HỒNG NHUNG BOOKING

Giảm 10% giá vé máy bay đi Seattle

Mô tả: Có một điều đặc biệt rằng đây chính là một trong những thành phố có số lượng người Việt Nam định cư đông nhất nước Mỹ. Chính vì thế mà nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Seattle của người dân Việt Nam lại càng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, hãng hàng không Japan Airlines đã chính thức mở bán vé máy bay đi Seattle giá rẻ tại tổng đài 1900 6022.
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Japan Airlines
Ngày đăng: 18-02-2014

Chi tiết sản phẩm

 Là thành phố cảng sầm uất thuộc tiểu bang Washington, Seattle được xem là một trong những trung tâm văn hóa lớn với kiến trúc, ẩm thực và nghệ thuật tinh tế.

 Có một điều đặc biệt rằng đây chính là một trong những thành phố có số lượng người Việt Nam định cư đông nhất nước Mỹ. Chính vì thế mà nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Seattle của người dân Việt Nam lại càng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, hãng hàng không Japan Airlines đã chính thức mở bán vé máy bay đi Seattle giá rẻ tại tổng đài 1900 6022.

vé máy bay đi Seattle 

Để mua được ve may bay di My nói chung cũng như vé máy bay đi Seattle nói riêng, quý khách chỉ cần liên hệ tới tổng đài 1900 6022. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn mua được tấm vé rẻ nhất, phù hợp với lịch trình của bạn nhất. Tự hào là nhà cung cấp vé máy bay uy tín nhất Việt Nam, Japan Airlines luôn đem đến cho quý khách sự hài lòng nhất về giá vé cũng như chất lượng phục vụ của chúng tôi.

 

Hãng hàng không

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giờ khởi hành

Giờ đến

Trạm trung chuyển

Japan Airlines

Ho Chi Minh (SGN)

Seattle (SEA)

06:00

10:50

Tokyo Narita 

Japan Airlines

Hà Nội (HAN)

Seattle (SEA)

23:30

09:50

Tokyo Narita > Seattle(SEA

 

Chú ý: Tất cả hành trình, lịch trình, giờ bay cũng như giá vé máy bay đi Seattle của các hãng hàng không chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi thứ đều có thể thay đổi vì lý do thời tiết xấu hoặc gặp bất cứ sự cố nào đều có thể bị thay đổi. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6099 hoặc truy cập trực tiếp website japanair.vn