HỒNG NHUNG BOOKING

Hướng dẫn mua vé Japan Airlines

18-02-2014

Nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng, đại lý ủy quyền của hãng hàng không Japan Airlines - Hồng Nhung Booking xin giới thiệu tới các bạn một số cách mua vé máy bay đi Nhật Bản, vé máy bay đi Mỹ:

Nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng, đại lý ủy quyền của hãng hàng không Japan Airlines - Hồng Nhung Booking  xin giới thiệu tới các bạn một số cách mua vé máy bay đi Nhật Bản, vé máy bay đi Mỹ:

cách mua vé máy bay japan airlines

 

1. Đặt vé máy bay Malaysia Airlines online

Bằng cách truy cập vào website: www.japanair.vn, khách hàng có thể nhanh chóng chọn cho mình chuyến bay với giá cả thích hợp mà vẫn có thể ngồi ở nhà. Với 06 bước chính là tìm kiếm thông tin chuyến bay, chọn chuyến bay phù hợp, xem lại thông tin, cung cấp thông tin hành khách, chọn hình thức thanh toán và cuối cùng là xác nhận. Để có thể đặt vé máy bay đi Nhật Bản, Mỹ, Singapore, Hàn Quốc... online hãy liên hệ trực tiếp với Japan Airlines.

2. Liên hệ với tổng đài của Japan Airlines đặt tại Hà Nội và TP. HCM

Hành khách của Japan Airlines cũng có thể chọn cho mình những chuyến bay phù hợp bằng cách gọi điện thoại cho bộ phận chăm sóc khách hàng. Tổng đài này trực suốt 24 giờ/ngày và sẵn sàng giải đáp mọi thông tin cũng như giúp khách hàng đặt chuyến bay nếu cần. 

Tại Hà Nội: 1900-6099
Tại TP. HCM: 1900-6022

3. Mua trực tiếp tại quầy bán vé Japan Airlines


Để mua vé máy bay Malaysia Airlines, hành khách cũng có thể liên hệ trực tiếp tại các văn phòng đại diện chính thức của hãng. 

Tại Hà Nội: Số 522 Trần Khát Chân - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Tại TP. HCM: Số 36 Nguyễn Trãi - Quận 1 - TP. HCM

 

Hồng Nhung Booking chúc quý khách sớm đặt cho mình được tấm vé rẻ!