HỒNG NHUNG BOOKING

Vé đi Hiroshima

Mô tả: Hiroshima được thành lập vào năm 1589 trên một cùng đồng bằng châu thổ rộng lớn, bằng phẳng của sông Ota và trở thành trung tâm đô thị chính trong thời kỳ Minh Trị. Sự tàn phá khốc liệt của Thế chiến thứ hai bởi một quả bom nguyên tử của Không lực Hoa Kỳ đã khiến 80.000 người dân Hiroshima bị chết và gần 70% các công trình xây dựng trong thành phố bị phá hủy. Tuy nhiên thành phố này đã nhanh chóng khôi phục nền kinh tế và trở thành một trong những điểm du lịch được nhiều du khách lựa chọn khi đế
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Japan Airlines
Ngày đăng: 18-02-2014

Chi tiết sản phẩm

Hiroshima được thành lập vào năm 1589 trên một cùng đồng bằng châu thổ rộng lớn, bằng phẳng của sông Ota và trở thành trung tâm đô thị chính trong thời kỳ Minh Trị. Sự tàn phá khốc liệt của Thế chiến thứ hai bởi một quả bom nguyên tử của Không lực Hoa Kỳ đã khiến 80.000 người dân Hiroshima bị chết và gần 70% các công trình xây dựng trong thành phố bị phá hủy. Tuy nhiên thành phố này đã nhanh chóng khôi phục nền kinh tế và trở thành một trong những điểm du lịch được nhiều du khách lựa chọn khi đến Nhật.

vé máy bay đi hiroshima

vé máy bay đi hiroshimaThời điểm thích hợp nhất để mua vé máy bay đi Hiroshima du lịch rơi vào khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 10 hàng năm. Trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 4 hoa anh đào sẽ phủ kín Hiroshima và những tháng mua đông thì Hiroshima sẽ được khoác lên mình những tấm áo mới khi những hàng cây thay mày lá từ đỏ đến cam, nâu khiến cho khung cảnh trở nên vô cùng lãng mạn, nên thơ.

vé máy bay đi hiroshima giá rẻ

Hiện tại vé máy bay đi Hiroshima giá rẻ đang được Japan Airlines mở bán tại tổng đài 1900 6022 với giá vé vô cùng hấp dẫn. . Với vai trò là nhà phân phối vé máy bay đi Nhật lớn nhất Việt Nam, chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách sự hài lòng nhất về giá vé cũng như chất lượng phục vụ của nhân viên.

Các tuyến bay đi Hiroshima

 

Vé máy bay từ Hà Nội đi Hiroshima

 

  Vé máy bay từ Sài Gòn (TP HCM) đi Hiroshima