HỒNG NHUNG BOOKING

Vé máy bay đi Nhật giá rẻ của Japan Airlines

Mô tả: Nhắc đến Nhật Bản, người ta thường hay nhớ đến “Đất nước mặt trời mọc”, “Xứ sở hoa anh đào” hay “Đất nước hoa cúc”, nhưng không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa của những cái tên đó. Sở dĩ người ta gọi Nhật Bản là “Đất nước mặt trời mọc” vì cái tên Nhật Bản có nghĩa là “Nguồn gốc của mặt trời”, hoa anh đào chính là loài hoa có mặt ở khắp mọi miền đất nước này, và biểu tượng của hoàng gia cũng như quốc huy của Nhật Bản hiện nay chính là hình bông hoa cúc 16 cánh giống như mặt trời đang tỏa chiếu ch
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Japan Airlines
Ngày đăng: 18-02-2014

Chi tiết sản phẩm

 
Các tuyến bay đi Nhật Bản của Japan Airlines
Vé máy bay đi Tokyo
Vé máy bay đi Osaka
Vé máy bay đi Nagoya
Vé máy bay đi Fukuoka
Vé máy bay đi Sapporo
Vé máy bay đi Akita
Vé máy bay đi Sendai

Nhắc đến Nhật Bản, người ta thường hay nhớ đến “Đất nước mặt trời mọc”, “Xứ sở hoa anh đào” hay “Đất nước hoa cúc”, nhưng không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa của những cái tên đó. Sở dĩ người ta gọi Nhật Bản là “Đất nước mặt trời mọc” vì cái tên Nhật Bản có nghĩa là “Nguồn gốc của mặt trời”, hoa anh đào chính là loài hoa có mặt ở khắp mọi miền đất nước này, và biểu tượng của hoàng gia cũng như quốc huy của Nhật Bản hiện nay chính là hình bông hoa cúc 16 cánh giống như mặt trời đang tỏa chiếu chính là nguồn gốc của cái tên “Đất nước hoa cúc”. Chính vì những nét rất riêng đó mà từ lâu Nhật Bản đã trở thành điểm đến không thể thiếu của người dân Việt Nam trong những dịp lễ tết hay những ngày kỉ niệm.
 

vé máy bay đi nhật

Để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi đi du lịch thì vé máy bay đi Nhật Bản của Japan Airlines luôn là lựa chọn hàng đầu của người dân Việt Nam. Là một trong những hãng chuyên chở hàng đầu thế giới, Japan Airlines cung cấp dịch vụ gồm bốn loại hạng ghế trên các chặng bay quốc tế dài: hạng First, hạng thương gia, hạng phổ thông cao cấp và hạng phổ thông. Ngoài các chuyến bay code-share với các đối tác trong liên minh Oneworld như American Airlines, British Airways, Cathay Pacific, Finnair, Iberia và Quatas (gồm cả Jetstar), Japan Airlines đồng thời cũng kí kết hợp đồng thương mại với khoảng 15 hãng hàng không khác.