HỒNG NHUNG BOOKING

Vietjet Air tiếp sức mùa thi 2014

Mô tả: Tiếng ve kêu báo hiệu mùa hè cũng là tiếng báo hiệu của Tháng 6 – Mùa Thi. Đây chính là thời điểm cam go nhất các sĩ tử, và cũng chính là bước ngoạt lớn nhất của đời học sinh.
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Vietjet air
Ngày đăng: 10-06-2014

Chi tiết sản phẩm

Tiếng ve kêu báo hiệu mùa hè cũng là tiếng báo hiệu của Tháng 6 – Mùa Thi. Đây chính là thời điểm cam go nhất các sĩ tử, và cũng chính là bước ngoạt lớn nhất của đời học sinh. Để hòa mình vào không khí của mùa thi Hãng hàng không VietJet Air đã tổ chức Lễ ra quân chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2014 sáng ngày 8/6 tại Tp.HCM với sự tham gia của các Bộ - Ngành, doanh nghiệp và hơn 10,000 sinh viên tình nguyện.

 vietjet tiếp sức mùa thì

Là đơn vị đồng hành của chương trình, VietJet đã thể hiện sứ mệnh kinh doanh luôn gắn liền với phục vụ xã hội, là người bạn đồng hành của sinh viên – học sinh cả nước, mang đến những điều tốt đẹp hơn đến cộng đồng xã hội. “VietJet luôn mong muốn những hỗ trợ thiết thực và ý nghĩa sẽ biến thành sức mạnh để tiếp sức cho các bạn sinh viên –thế hệ tương lai của đất nước có thêm động lực, thêm sự tự tin với những ước mơ nghề nghiệp của mình” ông Desmon Lin – Giám đốc Phát triển kinh doanh VietJet chia sẻ.

 vietjet air tiếp sức mùa thi

Quy mô Chương trình Tiếp sức mùa thi 2014 càng ngày càng được mở rộng với nhiều hoạt động hơn, hỗ trợ được nhiều thí sinh hơn, ngày càng ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng, được xã hội đồng tình, hưởng ứng và đánh giá cao.

 

vietjet air tiếp sức mùa thi

 

Cùng với đó, VietJet cũng đã tổ chức và đồng hành cùng nhiều hoạt động hỗ trợ học sinh, sinh viên ttrong nước và quốc tế như: các chương trình tài trợ học bổng, giao lưu văn hóa, tổ chức tiếp nhận sinh viên thực tập, nghiên cứu quốc tế , phối hợp với Pepsi tổ chức Chuyến bay về quê Ăn Tết cho sinh viên, công nhân bằng máy bay A320 Sharklet – tàu bay thế hệ mới nhất của Airbus và là tàu bay đầu tiên tại Việt Nam. Đồng hành với 1.000 đoàn viên thanh niên, sinh viên thủ đô Hà Nội thực hiện Đề án Tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam.


Tag: Vé máy bay đi Sài Gòn - Vé máy bay đi Hà Nội